Chào Bạn!

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn vì đã dành chút ít thời gian quý báu của mình để ghé thăm website của tôi www.chuabenhmeday.com.

 

Tôi rất vui khi có dịp được chia sẻ với bạn đôi nét về bản thân tôi cũng như lí do tại sao tôi lập trang web này. 

 

Tôi là Lê Thị Thủy. Tôi được sinh ra và lớn lên tại huyện nghèo thuộc tỉnh Nam Định. Hiện tại tôi là chủ sáng lập công ty cổ phần DaLim là đơn vị chuyên cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng, thảo dược da truyền cho những đối tượng người bị mắc bệnh, người cần được tăng cường hỗ trợ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

 

Hơn 8 năm sinh sống tại Sài Gòn, bản thân tôi đã cảm nhận được sự thay đổi khá nhiều phong cách sống, phong cách làm việc và tinh thần hành động cao. Bởi sống trong một môi trường mà cuộc sống xung quanh luôn tấp nập mọi người hoạt động mỗi ngày khiến cho mình không thể ngồi yên được. 

 

Những ngày đầu sau khi ra trường, chân ướt chân ráo bước vào đất Sài Gòn mọi thứ vô cùng xa lạ và khác nhiều so với ngoài Hà Nội. Ấn tượng ban đầu lớn nhất với tôi là khí hậu không có lạnh, mà cũng không quá nóng như ngoài bắc. Chỉ mới được khoảng ba ngày thôi nhưng tôi đã quyết định là sẽ bám trụ nơi này để lập nghiệp. 

 

Thực sự thì ban đầu tôi chưa xác định được là sẽ làm gì và kinh doanh gì. Cuộc sống vô cùng khó khăn, và đầy thử thách, tiền bạc không có, mối quan hệ thì không bạn bè cũng chẳng. Chỉ có duy nhất một lòng quyết tâm là trụ lại ở thành phố này để đón bố mẹ vào đây sống cùng cho gia đình đoàn tụ. Tôi cũng là người thích nghi khá nhanh và  may mắn khi mà ngày thứ ba đầu tiên ở đất sài gòn tôi đã xin được việc làm ở trường cấp ba dân lập với mức lương là 3 triệu. Sau đó tôi xin đi day kèm tại nhà nên cuộc sống của tôi cũng nhanh chóng được ổn định. 

 

Nhưng có lé tôi là đứa tham vọng và máu kinh doanh đã ăn sâu vào trong máu của tôi. Hồi nhỏ tôi rất thích được theo mẹ ra chợ mua bán gà, lên cấp ba cũng khá liều lĩnh là đi sang tận Ninh Bình lấy hoa về bán vào dịp lễ như 8.3 hay 20.11. Rồi những năm tháng học đại học cũng bán đủ thứ từ bán sôi, bán bánh mì, bán quần áo........ lời lãi không nhiều nhưng cũng đủ nuôi sống tôi trong suốt mấy năm học đại học. Đến khi đi làm tôi cũng không an phận mà luôn khao khát phải ra kinh doanh riêng.  Chỉ có kinh doanh thì tôi mới đủ khả năng để lo cho cuộc sống của bản thân và của bố mẹ sau này. Ban đầu do không có kiến thức không có vốn nên tôi bị thất bại ngay ở cửa hàng kinh doanh gạo và để lại số tiền nợ là hơn 5 triệu.

 

Rồi biến cố đã ập xuống gia đình tôi. Bố tôi đã bị mắc căn bệnh nan y là bệnh ung thư phổi vào đúng lúc tưởng rằng từ nay ông sẽ được nhàn nhã hơn khi mà đã lo cho con cái ăn học xong. Chính căn bệnh quái ác ấy đã cướp bố tôi đi mãi mãi. Đây thực sự là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi tuyệt vọng,mất phương hướng. Nhiều khi tôi thét lên rằng: Tại sao, tại sao, tại sao cuộc đời lại bất công vậy. Tại sao lại xảy ra với tôi?  Tôi đã làm gì sai???????????? để ông trời chừng phạt tôi . Bao nhiêu dự định kế hoạch tôi muốn bù đắp cho bố đều không còn cơ hội để thực hiện. Tôi ân hận và tự trách bản thân mình vô cùng. Đến tận bây giờ thì trong giấc ngủ của tôi hầu như không có đêm nào là tôi không mơ đến cha. Hễ cứ đi ra đường hoặc đến nhà ai đó có người cùng bằng tuổi của cha mình là tôi lại rơi nước mắt. Những lúc được đi du lịch hoặc được đi ăn món gì đó ngon lạ là tôi lại nhớ đến cha tôi đầu tiên. Đi du lịch và được ăn món ăn ngon là thứ gì đó vô cùng xa xỉ và hão huyền đối với cha tôi lúc còn sống.

 

Lúc này tôi mới nhận ra rằng sức khỏe con người là thứ quý giá nhất và tôi mong muốn làm gì đó để bảo vệ sức khỏe cho mình và cho người xung quanh. Nhớ lại hồi thi đại học nếu như lúc đó nhà mình có điều kiện hơn thì mình bây giờ đã thành dược sĩ rồi ( năm lơp 12 thi đỗ khoa được hệ dân sự học viện quân y 103 nhưng sợ gia đình không có đủ tiền lo học nên đành bỏ) Hồi học đại học được làm đề tài nghiên cứu khoa học về cây chó để răng cưa. Tôi nhận ra những tác dụng tuyệt vời từ những thảo dược đông y. Nên cũng từ đây tôi đi vào tìm hiểu và nghiên cứu những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh và giải quyết được vấn đề cho tất cả mọi người. 

 

 

Một điều khá thuận lợi là gia đình bên chồng tôi có truyền thống làm nghề y.  Ông nội tôi là lương y rất giỏi và tâm huyết. Hồi ông nội tôi mất đi thì mọi người trong vùng lo lắng không biết lấy thuốc đâu để chữa bệnh. Do được sinh ra thời chiến, bố chồng tôi phải đi bộ đội, không thể nối nghề nên ông nội đã lưu trữ  toàn bộ các bài thuốc chữa bệnh bằng tiếng Hán để truyền lại cho con cháu về sau. Anh tôi chính là người nối nghiệp gia đình.  Sau khi thực hiện xong nghĩa vụ quận sự, anh trở về và tiếp tục theo học  đại học ở học viện y học cổ truyền trung ương.  Nhờ được đào tạo bài bản nên anh đã phát triển bài thuốc của gia đình theo hướng mới phù hợp với diễn biến bệnh phức tạp như hiện nay. 

 

Ban đầu nhà tôi bốc thuốc chữa bệnh cho những người dân trong vùng là chủ yếu. Nhưng rồi theo năm tháng, tôi thấy các bệnh nhân ở những tỉnh xa khác cũng gọi điện nhờ tư vấn và hỏi mua thuốc. Tôi hỏi thì mới biết do chính những bệnh nhân trước đó của gia đình tôi đã chữa khỏi giới thiệu cho họ. Rồi tôi lên mạng vào các diễn đàn để tìm hiểu thì thấy rằng có quá nhiều người mắc căn bệnh mề đay này.  Họ kể về tình trạng bệnh của mình rồi hỏi nhau về cách chữa trị ra sao? ở đâu chữa khỏi? sao chữa được 1 thời gian lại bị tái phát?...vv.  trong số đó không ít người cảm thấy bất lực vì đã tìm đủ mọi cách chữa trị mà không thấy hết.

 

Trong khi đó đối những bệnh nhân của gia đình bị mắc căn bệnh này đều được chữa khỏi và không bị tái phát lại. Nên tôi thấy mình cần phải có trách nhiệm giúp họ và thực hiện được tâm nguyện cứu người mà ông nội tôi muốn gửi gắm. Chính vì vậy nên tôi đã quyết định lập website này để chia sẻ những kiến thức về bệnh cũng như  bài thuốc gia truyền chữa bệnh mề đay của gia đình mình. 

 

Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thì tôi nhận ra rất nhiều vấn đề mình cần phải giải quyết

 

Thứ nhất là niềm tin của khách hàng: Đối với tôi, với những người bệnh đã từng sử dụng thì họ tin đó là bài thuốc gia truyền tốt. Nhưng với bệnh nhân ở xa chưa từng biết, từng nghe thì họ còn rất nghi ngờ, không tin vào những gì tôi nói. Vậy vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để họ tin tưởng và dám sử dụng bài thuốc này. Tôi đã đi nhờ sự tư vấn của thầy tôi, của những người có kinh nghiệm thì tôi nhận ra một điều rằng để họ tin và sử dụng sản phẩm của mình thì trước tiên họ phải tin vào bản thân mình trước đã. Mình phải sông thất, nói thật chia sẻ thật và luôn luôn giữ được cái chữ " TÂM"  trong người, phải luôn luôn đặt nỗi khổ của người bệnh chính là nỗi khổ của mình . Để khách hàng hiểu được rằng mình không phải là người kinh doanh chỉ biết quan tâm đến lợi nhuận bằng mọ cách mà mình đang đi chia sẻ, mang lại sức khỏe và điều tốt đẹp nhất cho người bệnh thì chắc chắn họ sẽ tin. 

 

 

Vấn đề thứ hai phát sinh tiếp là ban đầu bài thuốc dạng thang và người bệnh phải mang về sắc uống. Tuy nhiên với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì việc phải sắc thuốc hàng ngày cũng là trở ngại lớn, và việc mang thuốc sắc đến công ty rất bất tiện và càng bất tiện hơn với những người thường xuyên phải di chuyển đây đó, hoặc có người sắc thuốc bị cháy, để bị thiu... ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả chữa bệnh nên tôi quyết định chuyển nó sang dạng viên hoàn khô cho dễ uống, dễ mang đi và tiện sử dụng mà không gây ảnh hưởng đến công việc của người bệnh. 

 

Đây là hai vấn đề quan trọng nhất mà tôi đã giải quyết được và cũng từ đó mà lượng bệnh nhân khắp cả nước tin dùng sản phẩm của tôi ngày càng nhiều hơn và hơn 95% trong số họ đã khỏi bệnh. Đây là niềm vui và là độnglực lớn nhất để tôi cùng đội ngũ công ty DaLim không ngừng cố gắng để hoàn thiện sản phẩm  và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại thật nhiều lợi ích cho người bệnh.

 

Mục tiêu sắp tới của tôi không chỉ là mở rộng đại lí phân phối ra tất cả các tỉnh thành trong cả nước mà còn xuất khẩu ra quốc tế, trước mắt là các nước thuộc khu vực Đông Nam Á góp phần nhỏ bé công sức của mình vào việc phát triển nền y học dân tộc nước nhà. Tôi tin bằng sự quyết tâm của mình  cùng với dẫn dắt của những người thầy thì chắc chắn tôi sẽ làm được.

 

Thực sự tôi muốn tâm sự nhiều hơn nữa để bạn có thể hiểu hơn về tôi, những người thân, người thầy và người bạn xung quanh tôi, về những việc tôi đang làm. Nhưng do điều kiện không cho phép nên tôi mời bạn ghé thăm website cá nhân của tôi là lethithuy.com 

 

Một lần nữa cho tôi được gửi lời cảm ơn đến bạn!Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

 

Tôi rất vui được làm quen với bạn! 

 

Thủy tôi xin lưu bút tại đây!

 

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay