TẠI SAO TÔI ĐÃ UỐNG ĐỦ MỌI LOẠI THUỐC TỪ TÂY ĐẾN ĐÔNG Y NHƯNG VẪN KHÔNG KHỎI BỆNH MỀ ĐAY

05-04-2016 - 5:23 PM

TẠI SAO TÔI ĐÃ UỐNG ĐỦ MỌI LOẠI THUỐC TỪ TÂY ĐẾN ĐÔNG Y NHƯNG VẪN KHÔNG KHỎI BỆNH MỀ ĐAY

 

Bệnh mề đay là bệnh ngoài da và biểu hiện của nó là những vết sần nổi trên da giống như kiểu muỗi đốt hoặc nổi theo từng tảng như kiểu bọ nẹt đốt. Tuy vào mức độ nặng nhẹ khác nhau mà người bệnh có thể chỉ nổi ở một số vị trí trên cơ thể hoặc nổi toàn thân.Thời gian kéo dài thường khoảng 3 đến 4 tiếng sau đó lạn hẳn mà không để lại một dấu vết gì rồi mai lại nổi lại. Tuy nhiên có những người bị nặng hơn và bị lâu năm thì nổi cả ngày.

 

Theo quan niệm của dân gian thì đây là căn bệnh lành tính không ảnh hưởng đến tính mạng Tuy nhiên nó gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh và thực sự chỉ có những người đã từng bị thì mới thấu hiểu hết được nỗi khổ của nó. Có nhều người vì nôn nóng muốn nhanh chóng chữa khỏi bệnh mà đã tìm đến mọi loại thuốc khác nhau dẫn đến bệnh ngày càng nặng hơn và gây tâm lí chán nản muốn bỏ cuộc.

 

Đúng là có bệnh thì phải vái từ phương nhưng khi đã chọn một phương pháp nào đó thì bạn cũng nên tìm hiểu kĩ xem phác đồ điều trị ra sao, ưu nhược điểm là gì, uống bao lâu thì có kết quả, bao nhiêu người đã chữa và được bao nhiêu người đã chữa khỏi hẳn. Sau khi tìm kĩ các thông tin đó rồi mà  quyết định mua thuốc dùng thì bạn phải có niềm tin và kiên trì tuân theo phác đồ điều trị. Có như vậy thì bạn mới khỏi được bệnh.

 

Hiện nay có thể giải quyết bệnh mề đay bằng các phương pháp sau:

 

1. Phương pháp Tây Y: Các loại thuốc tân dược cho hiệu quả ngay tức thời sau khi dùng thuốc nhưng chỉ được phần ngọn của bệnh nên cứ ngưng thuốc được 1, 2 tuần là bệnh lại bị tái phát trở lại. Với bệnh nhân bị mề đay mãn tính mà điều trị bằng phương pháp này rất dễ gây tình trạng lạm dụng thuốc , ngoài ra còn gây tác dụng phụ như buồn ngủ, mệt mỏi, chức năng gan thận bị suy yếu. Ngay cả bác sĩ cũng khẳng định với bạn rằng bệnh này không chữa khỏi được tận gốc.

 

Phương pháp này chỉ phù hợp với những bệnh nhân bị mề đay cấp tính thể nặng kèm theo triệu chứng như đau bụng, khó thở, tiêu chảy, sưng phù mí mắt môi.

 

2. Dùng thực phẩm chức năng: TPCN chỉ là hỗ trợ điều trị bệnh và tăng sức đề kháng cho cơ thể chứ không thể thay thế được thuốc chữa bệnh.

 

3. Dùng phương pháp dân gian: Cũng giống như TPCN không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh mà người bệnh phải sử dụng liên tục đều đặn và kéo dài suốt nhiều tháng gây mất thời gian cũng như công sức của người bệnh. Ngoài ra nếu dùng không đúng còn gây nguy hiểm khôn lường.

 

4. Sản phẩm Đông Y giải quyết từ căn nguyên gây bệnh nên không hề bị tái lại. Do được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên nên rất lành tính không gây tác dụng phụ, không gây sức nặng cho gan thận. Và ngày càng có nhiều bệnh nhân mắc bệnh mề đay mãn tính chuyển sang dùng thuốc Đông Y

 

Một nghiên cứu mới đây mới chỉ ra rằng "người điều trị bệnh mề đay bằng bằng phương pháp đông y" có tỉ lệ lành bệnh cao hơn nhiều so với người điều trị bằng tây y đến 72%'.

 

TẠI SAO TÔI ĐÃ UỐNG ĐỦ MỌI LOẠI THUỐC TỪ TÂY ĐẾN ĐÔNG Y NHƯNG VẪN KHÔNG KHỎI BỆNH MỀ ĐAY

 

Tuy nhiên để điều trị theo phương pháp này đòi hỏi người bệnh cần kiên trì và có tính cam kết vì thuốc đông y không thể có tác dụng tức thời sau 1 ,2 tiếng sử dụng như các loại  thuốc tân dược khác mà đòi hỏi cần có thời gian thẩm thấu và cho kêt quả ban đầu cũng ít nhất mất 1 tuần. Bệnh nhân phải uống đều đặn và kết hợp với việc kiêng khem một số thức ăn trong khi dùng thuốc. 

 

Trong những năm gần đây không chỉ ở các nước châu Á mà nhiều nước ở Châu Âu, châu Mỹ ngày càng sử dụng nhiều các loại thuốc hay các phương pháp điều trị của y học cổ truyền để đề phòng, chữa trị bệnh và nâng cao sức khỏe. Theo thống kê chỉ tính riêng ở Mỹ có khoảng 15 triệu người thường xuyên sử dụng các loại thuốc từ cây cỏ với chi phí hàng năm lên tời 30 tỷ đô la.

Bạn cần tư vấn liên hệ theo số 08 68 140 800

 

Chúc bạn mau khỏi bệnh!

 

Mời bạn tham khảo thêm bài viết http://chuabenhmeday.com/bai-viet/giai-phap-chua-benh-me-day-hieu-qua-bang-san-pham-dong-y-8089 

Lê Thị Thủy

 

 

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay