NHỮNG SAI LẦM CỦA NGƯỜI BỆNH TRONG VIỆC TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT BỆNH MỀ ĐAY

09-04-2016 - 8:49 AM

 

 

Chào Bạn!

NHỮNG SAI LẦM CỦA NGƯỜI BỆNH TRONG VIỆC TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT BỆNH MỀ ĐAY

Nói đến bệnh mề đay thì hầu hết mọi người đều cho đây là căn bệnh ngoài da không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên chỉ những người mắc bệnh mới thấu hiểu được những phiền toái mà căn bệnh này gây ra.

  

Có những bệnh nhân bị mắc bệnh vài năm hoặc cả chục năm chữa hoài mà không khỏi dù dùng hết phương pháp này đến phương pháp khác. Việc có bệnh thì vái tứ phương đó là câu nói rất quen thuộc của người bệnh nhưng nếu chữa bệnh lung tung không đúng cách thì chỉ càng làm cho bệnh chúng ta nặng thêm, tốn thêm nhiều chi phí vô ích.

 

Trong những năm tháng mình bán sản phầm "TIÊU PHONG HOÀN" giải quyết bệnh mề đay hiệu quả, khi tư vấn cho khách hàng thì mình đúc kết được một vài sai lầm phổ biển như sau: 

 

Thứ nhất: Lạm dụng hay sử dụng tùy tiện sản phẩm Tây Y trong giải quyết bệnh mề đay.

 

 NHỮNG SAI LẦM CỦA NGƯỜI BỆNH TRONG VIỆC TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT BỆNH MỀ ĐAY

 

Có rất nhiều trường hợp, bệnh nhân sau khi bị một đợt mề đay cấp tính và khỏi sau khi dùng sản phẩm tây y, trong những lần tiếp theo bệnh tái phát đều tự ý sử dụng đơn thuốc cũ, mang ra hiệu thuốc để mua về tự điều trị. Việc này không chỉ trái với nguyên tắc điều trị bệnh, mà còn có thể gây ra những hậu quả nặng nề mà người bệnh không lường trước được.

 

Việc người bệnh tự ý sử dụng thuốc theo đơn cũ như vậy, một mặt có thể gây ra hiện tượng nhờn thuốc do có những loại thuốc cần có thời gian sử dụng nhất định, một mặt bệnh nhân có thể gặp những tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng mà không theo sự chỉ định của bác sĩ. Vì thành phần chính trong điều trị căn bệnh này là thuốc kháng Histamin có thể gây ra việc: buồn ngủ, mệt mỏi, đau lưng.  Nếu điều trị trong thời gian dài còn dẫn đến hại dạ dày, gan và thận…

 

Hơn nữa phần lớn các thuốc tân dược dùng để giải quyết bệnh mề đay hiện nay chỉ có tác dụng tập trung vào việc làm giảm các triệu chứng của bệnh  như mẩn đỏ, ngứa, đặc biệt là các triệu chứng của thể cấp tính mà không đi sâu vào nguyên nhân gây ra bệnh.

 

Vì vậy, người bệnh dùng phương pháp tây y trong giai đoạn bị cấp tính đã khỏi, sau đó chủ quan mà không có biện pháp phòng bệnh hiệu quả dễ khiến cho bệnh nhanh chóng bị tái phát trở lại. Như vậy sẽ khiến cho việc giải quyết bệnh sau này khó khăn hơn nhiều.

Có một số bác sĩ tây y cũng sẽ nói ngay với bạn rằng căn bệnh này không thể chữa khỏi mà bạn sống nó đến suốt đời.

 

 

Thứ hai: Không có sự kiên trì khi dùng sản phẩm Đông y

 

NHỮNG SAI LẦM CỦA NGƯỜI BỆNH TRONG VIỆC TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT BỆNH MỀ ĐAY

 

Tâm lý nôn nóng mong muốn được khỏi bệnh nhanh chóng  khiến người bệnh tìm đến hết bài thuốc này tới bài thuốc khác. Mỗi lần chỉ uống được vài ngày không thấy hiệu quả là đổi. Sau đó than vãn rằng: Tôi đã uống đủ mọi loại thuốc từ Tây y tới Đông y nhưng bệnh không khỏi.

Thực tế sản phẩm Đông y không thể nào có tác dụng tức thì như các loại tân dược khác. Cần có 1 thời gian để từ từ thẩm thấu vào cơ thể, từ đó phát huy tác dụng trị bệnh.

 

Sản phẩm Đông y sẽ bài trừ dần độc tố trong cơ thể ra ngoài. Đến khi nào trong cơ thể hết độc tố thì lúc đó hết nổi mẩn. Sản phẩm đông y còn giúp nâng cao chức năng tiêu độc của gan và bài tiết của thận, giúp lưu thông khí huyết, tăng sức đề kháng của cơ thể, chống được tà phong bên ngoài.

 

Thời gian uống tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Có thể kéo dài vài tháng bệnh mới khỏi. Bệnh nhân cần kiên trì và có niềm tin vào bài thuốc mà mình đã chọn.

 

Nếu như ai đó nói với bạn rằng uống thuốc đông y của tôi sẽ giúp bạn khỏi hẳn trong bệnh vòng vài ngày, nửa tháng, một tháng thì bạn phải cẩn thận vì rất có thể trong thành phần của thuốc có pha lẫn cả thuốc tây. Vì chỉ có như thế thì thuốc mới có tác dụng nhanh như vậy được.

 

Tóm lại trước khi quyết định sử dụng 1 phương pháp, 1sản phẩm đông y nào để chữa bệnh mề đay bạn phải cân nhắc tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc thành phần, tác dụng, ưu nhược điểm để chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

 

Chúc bạn tìm được sản phẩm tốt nhất để giải quyết căn bệnh mề đay cho chính mình hoặc cho người thân của mình.

Nếu bạn cần sự giúp đỡ gì từ mình thì vui lòng để lại tin nhắn hoặc gọi cho mình theo số Hotline 0901 404 299 hoặc 0967 233 570.

Mình luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí cho bạn.

"Trao giá trị nhận yêu thương"  

Lê Thị Thủy

Chủ sáng lập CTCP DaLim

 

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay