LÀM SAO ĐỂ MUA THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH MỀ ĐAY HIỆU QUẢ TRÊN MẠNG

18-02-2016 - 9:58 AM

Chào Bạn!LÀM SAO ĐỂ MUA THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH MỀ ĐAY HIỆU QUẢ TRÊN MẠNG

 

 

 

Thời buổi công nghệ phát triển giúp chúng ta tiếp cận được nhiều thứ hơn, nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian hơn. Chỉ cần chiếc Smartphone là Bạn có thể mua nhiều thứ mà không cần chạy òng vòng ngoài đường. Tuy nhiên bên cạnh mặt tiện lợi luôn tồn tại những hạn chế rủi ro khi mua hàng trên mạng đặc biệt nghiêm trọng hơn với các sản phẩm liên quan đến sức khỏe.  

 

Có rất nhiều người chủ quan không tìm hiểu kĩ các thông tin cần thiết nên đã bị mắc lừa mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng hoặc đã hết hạn dùng. 

 

Cách đây khoảng một tuần, Tôi có được nghe chia sẻ của anh Thanh 31 tuổi ở quận Bình Thạnh. Anh kể anh bị bệnh mề đay mãn tính đã hai ba năm nay. Anh có vợ làm bác sĩ Tây Y nên hiểu rất rõ những hạn chế Tây Y là không chữa khỏi được bệnh hoàn toàn  cũng như những tác dụng phụ khi dùng thuốc Tây để trị bệnh trong thời gian dài nên chị và anh cũng đã tìm sớm đến các sản phẩm Đông Y để điều trị bệnh.

 

Ban đầu anh đến các phòng khám Đông Y mà anh biết  để lấy thuốc thang về sắc uống. Nhưng vì cả hai vợ chồng đều bận rộn với công việc nên việc duy trì sắc thuốc đều đặn để uống là không thể nên tình trạng bệnh của anh càng nặng thêm. Sau đó anh lên mạng và biết được sản phẩm thuốc Đông Y được bào chế sẵn thành dạng viên hoàn, anh gọi điện thì được tư vấn rất tận tình cùng với đó là những lời hứa,cam kết khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau một tháng sử dụng. Anh cứ nghĩ rằng uống thuốc Đông Y là an toàn, cộng với chi phí không cao lắm nên anh mua về dùng thử.

 

Anh thốt lên rằng là khi uống thuốc khoảng 1 tuần thì cơn ngứa cũng cắt hẳn, nhưng lúc nào cũng buồn ngủ, thèm ăn. Trong 1 tuần mà anh lên được đến 2 kg. Vợ anh thấy vậy cũng nghi ngờ và cộng với chuyên môn có sẵn nên chị nhờ máy phân tích thì phát hiện ra trong thuốc có chứa cả thuốc Tây Y bao gồm thuốc chống ngứa, thuốc ngủ ... nên chị quyết định không cho anh dùng tiếp nữa. 

 

Trường hợp của anh Thanh một trong số nhiều người bị như vậy. Cũng rất may là nhờ chị nhà có chuyên môn nên dễ dàng nhận ra được chất lượng thật của thuốc và ngưng sử dụng sớm. Vậy những người không có chuyên môn thì sao, chăc chắn sẽ chịu thiệt hại không chỉ về tài chính và sức khỏe, rước thêm bệnh vào người.

 

Vậy để mua được thuốc Đông Y trị bệnh mề đay đúng chất lượng uy tín thì Bạn nên làm theo một số chỉ dẫn sau:

 

Thứ nhất khi tìm kiếm trên mạng thì Bạn nên chọn những trang mạng có đầy đủ thông tin về sản phẩm ( thành phần, nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, đối tượng dùng, chống chỉ định..., về công ty ( ở đâu, là công ty gì, nếu có thể Bạn tìm hiểu thêm và vị giám đốc của công ty đó).

 

Thứ hai: Tất cả những thông tin về hoạt động của công ty có thường xuyên được cập nhập hay không, lượng người truy cập vào website hàng ngày là nhiều hay ít  có như vậy ta mới đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó

 

Thứ ba:  Bạn nên chọn sản phẩm của công ty vì ít nhất công ty đó đã được pháp luật quản lí, khi xảy ra sự cố gì thì chí ít Bạn có thể nhờ Pháp luật can thiệp. Còn nếu là hàng trôi nổi do cá nhân của một ai đó thì không có gì là đảm bảo.

 

Thứ tư: là nên chọn những sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng và xem cảm nhận của họ ra sao vì đó là bằng chứng thực tế nhất để khẳng định sản phẩm đó là tốt.

 

Thêm một vài chia sẻ của cá nhân tôi cộng với kinh nghiệm của bản thân, tôi chắc chắn rằng Bạn sẽ mua được những sản phẩm thuốc Đông Y chất lượng.

 

Nếu Bạn đang mong muốn được chữa khỏi bệnh mề đay cấp tính hay mãn tính bằng sản phẩm Đông Y gia truyền thì mời Bạn click vào đây

 

Chúc Bạn mau khỏi bệnh!

 

Chào thân ái và hẹn gặp lại bạn trong các bài chia sẻ sau

 

 

Lê Thị Thủy
 

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay