KHI CHỮA BỆNH MỀ ĐAY BẰNG THUỐC NAM THÌ SAU NÀY CÓ BỊ TÁI PHÁT LẠI KHÔNG

25-03-2016 - 3:08 PM

KHI CHỮA BỆNH MỀ ĐAY BẰNG THUỐC NAM THÌ SAU NÀY CÓ BỊ TÁI PHÁT LẠI KHÔNG

 

Hiện nay, với nền phát triển của nền y học hiện đại cùng với nền y học dân tộc thì việc điều trị bệnh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tùy vào từng bệnh và vào từng giai đoạn mà ta có thể lựa chọn các loại thuốc tây y hoặc đông y để điều trị bệnh cho phù hợp.  Hoặc trong một số trường hợp có thể kết hợp cả đông và tây y, (giống như trường hợp của GS. Văn Như Cương. Ông bị ung thư gan và đến giờ ông đã khỏi bệnh. Nhưng ông không biết được chính xác là ông khỏi bệnh nhờ phác đồ điều trị của Tây Y hay là nhờ vào các bài thuốc Đông y)  Dù là theo cách nào đi nữa thì mục đích cuối cùng là chữa khỏi dứt điểm được bệnh. 

 

Đối với bệnh mề đay, đặc biệt là mề đay mãn tính thì việc điều trị bằng thuốc tây sẽ không mang lại kết quả cao và không thể khỏi hản được. Hơn nữa thành phần chính của thuốc tây điều trị bệnh mề đay là thuốc chống dị ứng kháng Histamine sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn cho bệnh nhân như buồn ngủ, mệt mỏi, khô miệng chóng mặt. Mà chính thuốc tây mà dùng nhiều cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh dị ứng nổi mề đay. 

 

Vì vậy mà nhiều người, ngay cả bác sĩ Tây Y không may mắc căn bệnh này cũng đều tìm đến các bài thuốc nam để điều trị bệnh. Vì mang lại hiệu quả cao, không bị tái đi tái lại và không gây tác dụng phụ cho người dùng. 

 

Sản phẩm Tiêu Phong Hoàn có thành phần 100% các thảo được thiên nhiên bao gồm: Sâm đại hành, Sài đất, thăng ma, vảy tê tê, câu đằng, liên kiều, phòng phong, Sa sâm, xích thược... được nghiên cứu và bào chế thành sản phẩm trị bệnh mề đay rất hiệu quả với tất cả các nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Sử dụng thuận tiện ( được bào chế thành dạng viên, chỉ việc uốn như kiểu uống thuốc tây) cho mọi đối tượng cắt đứt cơn ngứa cũng như triệu chứng nổi gồ trên da. 

 

Ngoài ra giải quyết bệnh mề đay bằng thuốc nam còn giúp điều hòa khí huyết trong cơ thể,làm mát gan. Giải độc cho gan cũng như cải thiện chức năng tiêu độc và bài tiết của gan thận.Đây là hai cơ quan quan trọng bộ máy tiêu hóa của cơ thể. Khi bệnh mề đay đã được chữa khỏi thì bạn có thể thoải mái ăn uống bất cứ thứ gì mà bạn thích kể cả hải sản mà không phải kiêng khem gìn giữ như trước nữa. 

 

"Trao giá trị - nhận yêu thương"

Lê Thị Thủy

 

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: http://chuabenhmeday.com/bai-viet/giai-phap-chua-benh-me-day-hieu-qua-bang-san-pham-dong-y-8089

 

 

 

 

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay