ĐIỀU TRỊ BỆNH MỀ ĐAY BẰNG THUỐC NAM MẤT BAO LÂU?

24-03-2016 - 7:56 AM

Chào bạn!

 

ĐIỀU TRỊ BỆNH MỀ ĐAY BẰNG THUỐC NAM MẤT BAO LÂU

 

Bệnh mề đay là bệnh ngoài da mà nhiều người mắc phải và cũng rất dễ bị tái lại nhiều lần nếu điều trị không đúng phương pháp và không đến nơi đến chốn,  những lần tái lại sau thường bị nổi ngứa nhiều hơn và thời gian kéo dài hơn so với lần trước đó. Tình trang này cứ lặp đi lặp lại dễ gây cảm giác chán nản buông xuôi của người bệnh.

 

Rất nhiều bệnh nhân gọi đến mình hỏi rằng: Thuốc nam  thì trị bao lâu sẽ khỏi? có khỏi hẳn không? có tái phát lại không? Uống khoảng 1 tuần đã có tác dụng chưa?.......vv. 

 

Vâng bản thân mình rất hiểu và đồng cảm được với những nỗi khổ và những khó khăn mà bệnh nhân đang trải qua. Đúng là đã nói đến bệnh tật thì không có bệnh nào gọi là sung sướng hạnh phúc cả. Bệnh nào cũng có cái khổ và đau đớn riêng.

Tuy nhiên với những người bị mề đay thì đúng là nỗi khổ không biết chia sẻ cùng ai, chỉ có những người đã từng bị thì mới cảm nhận hết được.

Bởi nếu đem ca thán với vợ/chồng, người thân trong nhà hoặc bạn bè xung quanh thì sẽ bị họ cho là mình làm quá, giả đò, làm nũng. Vì ai cũng biết rằng đây chỉ là bệnh ngoài da không có gì nguy hiểm cả. Cũng có nhiều trường hợp bệnh nhân bị tress nặng dẫn đến trầm cảm.

 

Tuy nhiên như đã nói ở trên thì để khỏi được căn bệnh này hay bất kì căn bệnh mãn tính nào khác phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian mắc bệnh là bao lâu, đã từng điều trị bằng phương pháp nào, đã dùng thuốc tây nhiều chưa ( thuốc tây là 1 trong những nguyên nhân gây nên bệnh mề đay), phụ thuốc vào cơ địa của mỗi người.

 

Thông thường thì cần uống thuốc 1 tháng đã khỏi bệnh. Tuy nhiên với bệnh nhân bị mắc bệnh lâu năm thì thì thời gian uống thuốc có thể lâu hơn là 2 tháng hoặc 3 tháng. 

 

Khi giải quyết bệnh mề đay bằng phương pháp Đông Y thi đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì và phải có niềm tin vào sản phẩm mà mình lựa chọn. Bạn không được nóng vội vì thuốc nam thì không thể có tác dụng tức thời sau vài ngày sử dụng như thuốc tây được.  Nếu ai đó nói với bạn như vậy thì bạn cần phải xem lại vì rất có thể trong thuốc đó có chứa cả thuốc tây. Đây là cách làm mà rất nhiều thầy thuốc ham lợi, muốn lấy lòng tin của khách hàng nhanh chóng .

 

Bạn phải cam kết là dùng thuốc đều đặn theo đúng liệu trình điều trị và cần kiêng ăn một số chất gây dị ứng thì chắc chặn bạn sẽ khỏi bệnh. Bác sĩ chỉ là người đưa ra phương pháp chữa bệnh và lời khuyên tốt nhất dành cho bạn, còn bạn mới là nguời  quyết định .

 

Chúc bạn mau khỏi bênh để hòa nhịp vào cuộc sống tấp nập này.

 

Lê Thị Thủy

 

Mời bạn tham khảo thêm bài viết http://chuabenhmeday.com/bai-viet/giai-phap-chua-benh-me-day-hieu-qua-bang-san-pham-dong-y-8089 

 

 

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay