BỆNH MỀ ĐAY CÓ CHỮA KHỎI ĐƯỢC HAY KHÔNG?

04-04-2016 - 11:12 AM

Chào Bạn

BỆNH MỀ ĐAY CÓ CHỮA KHỎI ĐƯỢC HAY KHÔNG 

Hàng ngày, mình nhận được  các câu hỏi của  bệnh nhân gọi tới như là bệnh mề đay có chữa được không? bệnh này có khỏi hẳn không? Sao tôi chữa hoài mà không hết? Sao tôi cứ uống thuốc thì không nổi còn ngưng thuốc lại bị nổi nhiều vậy? Bệnh này chữa bằng thuốc nam có hết hẳn không......vv.

 

Hôm nay, mình xin trả lời những thắc mắc trên như sau

 

Bệnh mề đay là căn bệnh ngoài da thường gặp. Trong cuộc đời của mỗi người thì hầu như đều gặp căn bệnh này ít nhất là 1 lần. Có nhiều trường hợp bị tái đi tái lại nhiều lần trở thành bệnh mãn tính nhiều năm.

 

Theo quan điểm của dân gian thì bệnh mề đay là căn bệnh lành tính, hầu như không gây ảnh hưởng đến tính mạng hay sức khỏe. Tuy nhiên bệnh mề đay không hề đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Đặc biệt với những ai bị mề đay nổi liên tục và kéo dài trong nhiều năm thì mới cảm nhận hết nỗi khổ của bệnh mề đay mang lại. Mề đay gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, ngứa ngáy, khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc của người bệnh.

 

Hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh nổi mề đay từ Tây y đến Đông Y và hoàn toàn có cơ hội chữa khỏi. Tuy nhiên để chữa khỏi căn bệnh này và không bị tái lại đòi hỏi người bệnh phải tìm đúng sản phẩm và phương pháp điều trị. Với Tây Y chỉ chữa được phần ngọn nên cứ ngưng thuốc là bệnh lại bị tái lại.Chỉ có thuốc Đông Y mới chữa được tận gốc căn bệnh này bằng phương pháp giải độc, cải thiện chức năng gan thận, điều hòa khí huyết.

 

Tuy nhiên khi dùng các sản phẩm Đông Y thì đòi hỏi người bệnh phải có niềm tin và kiên trì. Uống thuốc đều đặn và tuân thủ chế độ kiêng khem trong quá trình dùng thuốc. Tại sao tôi lại nói như vậy?

 

Bởi các sản phẩm Đông Y không có tác dụng tức thì sau khi uống giống như các loại thuốc tân dược được mà cần có thời gian để thẩm thấu vào cơ thể và trị căn nguyên gây bệnh. Có nhiều trường hợp bệnh nhân nóng vội nên cứ uống được vài ngày không thấy tác dụng là lại bỏ thuốc và đi tìm thuốc khác. Làm như vậy thì chỉ gây tốn kém và làm cho tình trạng bệnh nặng hơn, bệnh nhân dễ dàng chán nản và bỏ cuộc.

 

Ngoài ra cần lưu ý 

- vệ sinh cá nhân sạch sẽ mỗi ngày

- Giữ cho môi trường sống thông thoáng

- Tránh những thức ăn gây dị ứng trong khi dùng thuốc.

- Giữ ấm cho cơ thể khi trời lạnh

- Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

 

Lê Thị Thủy

 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm đông y gia truyền chữa bệnh mề đay hiệu quả. Mời bạn bấm vào link sau: http://chuabenhmeday.com/bai-viet/giai-phap-chua-benh-me-day-hieu-qua-bang-san-pham-dong-y-8089 

 

 

 

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay