BÉ TỪ MẤY TUỔI THÌ UỐNG ĐƯỢC THUỐC NAM CHỮA BỆNH MỀ ĐAY

04-04-2016 - 11:52 AM

Chào Bạn!

BÉ TỪ MẤY TUỔI THÌ UỐNG ĐƯỢC THUỐC NAM CHỮA BỆNH MỀ ĐAY

 

Câu chuyện chị Hải ở Hà Tĩnh: Chị năm nay 30 tuổi, chị bị nổi mề đay  từ hồi bé và kéo dài đến tận giờ. Nhưng từ năm chị sinh bé xong là chị bị nổi nhiều nhất. Chị đã uống đủ loại thuốc từ tây y đến đông y nhưng đều không khỏi.

 

Chị tâm sự  chị đã tìm đủ cách điều trị bệnh nổi mề đay như chữa ở bệnh viện da liễu được 5 tháng nhưng không thấy hết, rồi chị sang viện y học dân tộc để mua thuốc về uống nhưng cũng chỉ được vài tháng là lại nổi lên. Rồi ở quê chị thấy ai mách ông thầy này, thầy nọ có bài thuốc hay là chị cũng đều tìm đến nhưng cũng không có khỏi. Chị còn được bác sĩ nói là chị bị mề đay mãn tính lâu năm quá rồi không chữa khỏi được. 

 

Nghe vậy chị cũng buốn lắm và ráng chấp nhận sống chung với bệnh. Nhưng cứ càng ngày thì bệnh chị nổi lên càng nhiều và kéo dài cả ngày lẫn đêm. Chị rất ngứa ngáy và không thể làm gì được. Chị lên facebook kêu than và tìm ra được trang https://business.facebook.com/chuabenhmeday/?business_id=1761635274071022 , chị đã gọi điện để hỏi.

 

Sau hồi nghe chị kể bệnh và được sự tư vấn của mình chị cũng yên tâm được phần nào nhưng chị vẫn chưa tin. Vì chị nói ở đâu cũng nói bài thuốc hay, cam kết chữa khỏi, không khỏi thì hoàn trả lại tiền. Tuy nhiên mình nói với chị rằng kiến thức rất rộng lớn và nếu chị không biết chắt lọc thông tin thì chị mãi phải đi theo những lời hứa xuông từ người khác.

 

Còn mình chỉ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho chị mà thôi, người quyết định vẫn là chị. Một là chị sẽ dùng thuốc để khỏi bệnh hai là chị tiếp tục nghi ngờ để rồi lại đi tìm bài thuốc khác. Nếu tìm đúng thì bài thuốc nào cũng có cái hay của nó nhưng nếu chị tìm sai thì chị vừa tốn kém lại vừa mất thời gian, bệnh ngày càng nặng do tình trạng nhờn thuốc.

 

Khi chị quyết định dùng thuốc bên mình thì không phải là cứ bán thuốc cho chị uống là xong mà mình luôn gọi điện hàng tuần để theo dõi tiến triển bệnh của chị như thế nào để đưa ra phác đồ điều trị tiếp theo cho phù hợp. Nếu sau từ 10 - 15 ngày dùng thuốc mà không thấy hiệu quả thì lúc đó thuốc không phù hợp với cơ địa của chị và mình sẽ không có lấy tiền nữa.

 

Sản phẩm "Tiêu Phong Hoàn" đây là bài thuốc gia truyền của gia đình với hơn 80 năm tuổi được bào chế thủ công hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên được hái lượm ở trong rừng nên đảm bảo về nguồn gốc, hiệu quả điều trị bệnh cao, không gây tác dụng phụ. 

 

Sau hồi nói chuyện chị nhận ra được vấn đề và chị quyết định đặt thuốc 1 tháng. Khi chị dùng được khoảng 1 tuần thì chị không thấy bị ngứa nữa và trên da chỉ còn một vài nốt nổ tập trung ở tay và chân. Dưới đây là dòng tin nhắn rất vui mừng của chị 

 Tác dụng của thuốc có thể thay đổi tùy vào cơ địa của mỗi người

 

Chị còn hỏi  là bé nhà chị năm nay tròn 4 tuổi, cũng bị dị ứng nổi mề đay. Chị không biết có phải do di tuyền không mà cả mẹ con đều bị, có cho bé uống "Tiêu Phong Hoàn" được không? Chị muốn chữa cho bé cho khỏi hẳn đi chứ để bị tái tái lại như chị thì khổ lắm.

 

Mình có phân tích cho chị như sau: Bệnh mề đay có gần 40% nguyên nhân là do di truyền. Trường hợp của bé thì có khả năng cao là do di truyền tuy nhiên chị nên đưa bé đến bệnh viện để làm các xét nghiệm cần thiết xem bé bị nhiễm giun sán gì không? Nếu bé bị nhiễm loại giun sán  thì phải uống thuốc tây để tiêu diệt được con giun đó. Còn nếu là nguyên nhân khác thì nên cho bé dùng "Tiêu Phong Hoàn" để chữa bệnh.

 

Chị rất cảm ơn và hứa sẽ đưa bé đi bệnh viện để khám rồi có gì sẽ thông tin cho mình biết sau . Ở đây mình không muốn cho bé dùng thuốc ngay khi mà chưa biết được chính xác nguyên nhân gây bệnh. Mình muốn bé được điều trị hết bệnh theo đúng phương pháp. Đó là cái "tâm" của người làm nghề thuốc như mình.

                       

 

"Trao gia trị  - nhận yêu thương"

    Lê Thị Thủy

Giám đốc công ty cổ phân DaLim

 

Để tìm hiểu thêm về bài thuốc nam trị bệnh mề đay mời bạn bấm vào link sau http://chuabenhmeday.com/bai-viet/tieu-phong-hoan-thao-moc-gia-truyen-chua-benh-me-day-hieu-qua-8739

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay