BẬT MÍ 6 LÍ DO BẠN NÊN GIẢI QUYẾT BỆNH MỀ ĐAY BẰNG ĐÔNG Y

18-02-2016 - 9:55 AM

Chào Bạn!

BẬT MÍ 6 LÍ DO BẠN NÊN GIẢI QUYẾT BỆNH MỀ ĐAY BẰNG ĐÔNG Y

Bệnh nổi mề đay là một trong những bệnh ngoài da, biểu hiện là những nốt ban đỏ nhỏ hoặc lớn thành từng mảng nổi ở một số vị trí trên da hoặc nổi khắp cơ thể. Nhìn chung bệnh không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng ảnh hưởng lớn đến công việc và chất lượng sống của người bệnh, nhất là với trẻ em và phụ nữ mang thai hoặc sau sinh.

 

Bệnh mề đay không phân biệt giới tính cũng như tuổi tác và có dấu hiệu ngày càng gia tăng. Một trong những nguyên nhân do môi trường ngày càng ô nhiễm, thức ăn chứa nhiều hóa chât độc hại...

 

Hiện nay, Tây Y chưa có phác đồ giải quyết bệnh mề đay nào hiệu quả  đặc biệt với bệnh mề đay dạng mãn tính mà chỉ mới dừng lại ở việc làm giảm triệu chứng phát ban và cắt cơn ngứa tạm thời. Một trong những loại thuốc chính được bác sĩ sử dụng là thuốc kháng Histamin. Thuốc này có tác dụng là cắt nhanh cơn ngứa cho bệnh nhân nhưng không có khả năng phòng ngừa tái phát và để lại tác dụng phụ như buồn ngủ, mệt mỏi. Đặc biệt nếu dùng trong thời gian dài thì  sẽ gây hại nghiêm trọng cho gan và thận. 

 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Những tác dụng phụ khi dùng thuốc kháng Histamin  

 

Chính vì những hạn chế của Tây Y trong điều trị bệnh mề đay nên có rất nhiều bệnh nhân đặc biệt là bệnh nhân bị mề đay mãn tính đã tìm đến các sản phẩm Đông Y để chữa bệnh. Ngay chính các chuyên gia  cũng đã khuyên bệnh nhân nên điều trị bằng phương pháp này. Vậy điểm khác biệt so với Tây Y là gì?

 

Lý do thứ nhất: sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên được hái trong rừng hoặc được trồng đủ tuổi đảm bảo công năng trị bệnh của cây thuốc cũng như không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh

 

Lý do thứ hai: Người bị nổi mề đay phần lớn là do nóng gan, chức năng giải độc của gan thận kém nên độc tố bị tích tụ lại trong cơ thể nhiều gây phát ban. Chữa bệnh bằng phương pháp  Đông Y không chỉ có tác dụng hết bệnh dị ứng  mà còn có tác dụng làm mát gan,thanh lọc cơ thể, tăng cường chức năng gan thận .

 

Lý do thứ ba: Đối với trẻ em và phụ nữ mang thai bị bệnh mề đay vẫn sử dụng được sản phẩm này mà không sợ bị ảnh hưởng bất cứ điều gì tới sức khỏe cho bà mẹ cũng như sự phát triển của em bé.

 

Lý do thứ tư: Điều đặc biệt và nổi bật nhất của phương pháp Đông Y là loại bỏ được mầm bệnh, không lo tái phát. Bạn chỉ cần kiên trì dùng thuốc trong một liệu trình là sẽ khỏi hoàn toàn. Một ưu điểm nữa là sau khi khỏi bệnh, Bạn có thể ăn uống thoải mái những thứ mình thích mà không sợ bị nổi mề đay lại. Đây là tin quá tuyệt với cho những Bạn mê đồ hải sản.

 

Lý do thứ năm: Bạn sẽ giảm bớt được nhiều chi phí chữa bệnh. Vì với Tây Y thì mỗi lần hết thuốc,  Bạn phải lên bệnh viện đợi khám lại rồi mua thuốc mang về. Mỗi lần như vậy cũng tiêu tốn khoảng vài triệu đồng bao gồm chi phí khám bệnh, mua thuốc và  chi phí đi lại, ăn uống. Đó là chưa kể đến việc bạn phải xin nghỉ làm, cảnh chờ đợi chen lấn mất rất nhiều thời gian và công sức.

 

Lý do thứ sáu: Hiện nay sản phẩm Đông Y được bào chế thành dạng viên hoàn với công nghệ hiện đại mang lại lợi ích thuận tiện cho người dùng có thể sử dụng thuốc đều đặn mọi lúc, mọi nơi mà không sợ bị ảnh hưởng đến kế hoạch của Bạn.

 

Vì những lợi ích và tác dụng vô cùng tuyệt vời mà hiện nay đã có hàng nghìn bệnh nhân sử dụng và cho kết quả tuyệt vời.  Tôi khuyên Bạn nên áp dụng ngay phương pháp này đê điều trị bệnh mề đay mãn tính cho mình hoặc cho người thân bị bệnh.

 

NẾU BẠN ĐANG GẶP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ VỀ BỆNH MỀ ĐAY VÀ MONG MUỐN TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH HIỆU QUẢ  THÌ MỜI BẠN CLICK VÀO ĐÂY

 

Chúc Bạn mau khỏi bệnh!

"Trao giá trị - nhận yêu thương"

Lê Thị Thủy

 

 

 

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay